Thông báo: GIFTCARD247.IO Cung cấp gift card mọi lúc mọi nơi- Tặng Cẩm nang check out cho người mới tham khảo
Đặt câu hỏi

Điều khoản dịch vụ

Bởi [email protected] 3 năm trước | Cập nhật 3 tháng trước | 0 bình luận


 Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể đặt hàng trên Envilmart.vn trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Envilmart.com này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin dịch vụ đặt hàng hộ chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Envilmart.vn . Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Đơn hàng và giá cả

- Envimart.vn có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Envilmart chỉ bảo đảm đơn hàng của bạn được gửi đến địa chỉ nhận bảo hành theo tracking, không bảo hành về chất lượng hàng hóa , không hỗ trợ return sản phẩm.

- Khi bạn thanh toán đơn hàng có nghĩa là bạn đã chấp nhận mức giá thanh toán . Envilmart có quyền từ chối thanh toán các khoản trừ, giảm phí nếu có trong khâu đặt đơn hàng.

- Với các đơn hàng được đặt hàng từ Ebay ngoài USA. Envilmart sẽ không bảo hành đến kho cho khách hàng

- Envilmart không hỗ trợ return với bất cứ đơn hàng nào.

- Không hỗ trợ trường hợp khách hàng nhận sản phẩm không đúng chất lượng.

- Lưu ý: Khi Checker báo DELIVERED, khách hàng có tối đa 48 giờ để xác minh với kho xem đã nhận được đơn hàng hay chưa. Nếu chưa nhận được hàng thì phải chọn hành động "chưa nhận được hàng ". ( Nếu không sau 48h hệ thống sẽ tự giải ngân cho checker).

- Trong 48h xác nhận tình trạng đơn ( và 48h từ khi checker báo deli) , trường hợp shopper báo chưa nhận được hàng. Nếu checker đã có đủ dữ liệu là đơn đã delivered ( email invoice, ship, track delivered) thì đơn sẽ được giải ngân cho checker sau 48h từ khi có tranh chấp

- Checker không được sử dụng phương thức thanh toán không hợp lệ như thanh toán bằng visa hack, paypal hack, gift card hack, nguồn không rõ ràng.. Envilmart chỉ chấp nhận phương thức thanh toán hợp lệ, có căn cứ chứng minh.

- Checker khi sau khi đặt hàng phải cung cấp hiển thị đẩy đủ thông tin bill: Địa chỉ, số lượng, size, giá...trong mục hình ảnh xác nhận đã đặt hàng 

- Checker có thời hạn tối đa 21 ngày kể từ khi đặt đơn để update tracking. Nếu sau 21 ngày mà không có phản hồi đơn đặt hàng sẽ bị hủy. Các trường hợp đặc biệt có thể liên lạc support envilmart để được hỗ trợ.

Chính sách fast order  tại Fast order

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Quy định về tài khoản

- Checker không: spam nhận đơn nhưng không xử lý

- Để tránh bị cấm tài khoản yêu cầu không trao đổi thông tin liên lạc như sđt, email, bank...

- Các trường hợp checker cập nhật thông tin hóa đơn sai , đặt hàng sai dù vô tình hay cố ý đề có thể bị band và cấm tài khoản vĩnh viễn.

- Không dùng từ ngữ thô tục hoặc xúc phạm nhau.

- Khi cần email invoice, hãy yêu cầu hỗ trợ, Envilmart sẽ nhận mail từ checker và forward cho Shopper.

Xử lý trường hợp vi phạm: Cảnh cáo với lần 1, lần 2. Cấm tài khoản khi vi phạm lần 3 và tùy theo mức độ vi phạm

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại  Envilmart.vn 

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0396.222.999

 


Để lại bình luận:

Đăng nhập để có thể bình luận!


Bài viết liên quan