Thông báo: Yêu cầu Checker xác minh để NHẬN ĐƠN ( KYC)- Update trong tháng
Đặt câu hỏi

Những thứ tốt nhất bạn có thể mua trên Target và Walmart

Bởi Envilmart 2 năm trước | Cập nhật 2 năm trước | 0 bình luận


Trở thành người mua hàng Mỹ thông minh bằng cách chọn cho mình những deal tốt nhất trên Target và Walmart. 

1.Legos 

Legos luôn được đánh giá là một trong những giao dịch tốt nhất tại Walmart.

Cả Walmart và Target đều có một số sản phẩm Lego hot nhất hiện có. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những người mua sắm thông minh đã nhận thức được rằng Walmart thường đánh bại Target và Toys R Us về giá

Ví dụ: bộ Lego Star Wars AT-AT, bộ Lego City và Lego Super Heroes có xu hướng rẻ hơn ở Walmart so với Target. Nhưng nên nhớ rằng: giá của Target không lệch với Walmart.com, vì vậy bạn có thể có được bộ sưu tập giống nhau ở cùng một mức giá

 

2. Đồ chơi giáo dục 

Cả Walmart và Target đều được lựa chọn để mua các mặt hàng về đồ chơi vì có giá thấp, đặc biệt là vào các tuần lễ Black Friday / Giáng Sinh

Target thực sự giỏi trong việc dự đoán các đồ chơi sốt dẻo  cho mùa Giáng sinh và định giá chúng thấp hơn so với đối thủ. Nếu con bạn yêu cầu một món đồ chơi nồi tiếng và do đó khó tìm trong các mùa lễ, hãy chắc chắn kiểm tra Target trước.

3. Những sản phẩm dành cho baby 

Nhiều chuyên gia giao dịch đã trích dẫn cả giá Walmart và Target trên các sản phẩm và đồ dùng trẻ em. Ví dụ, Walmart tỏa sáng khi nói đến đồ dùng trẻ em với giá cả phải chăng. Các sản phẩm dành cho trẻ em có tên tuổi như Graco Pack chỉ có giá 60,88 đô la tại Walmart so với 79,70 đô la tại mua hàng Amazon.

4. Những thiết bị sinh hoạt cho gia đình

Các thiết bị sinh hoạt như dầu gội, máy hút bụi, dạo cạo, lò nướng... Trên Walmart và Target thường có giá rẻ hơn so với những đối thủ khác. Nếu bạn cần lựa chọn những phụ kiện cho gia đình bạn thì đừng ngại tìm đến Walmart nhất là trong những dịp sale lớn.

5. Máy móc, điện cơ khí

 

Thay vì bỏ bất cứ nơi nào từ 45 đô la trở lên cho một máy cưa tròn, hãy chọn lấy một chiếc từ Walmart với giá thấp nhất là 28,64 đô la.

Vậy là Envilmart đã tổng hợp cho bạn những thứ tốt nhất bạn nên mua trên Target và Walmart. Ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên 2 website này hãy liên hệ ngay với Envilmart nhé. Envilmart có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn mua hộ hàng hóa từ Mỹ và nhiều nước khác. 


Để lại bình luận:

Đăng nhập để có thể bình luận!