Thông báo: CHECK OUT chủ yếu: AMAZON, EBAY, NIKE, ADIDAS... Shop vui lòng inbox page tư vấn chi tiết!
Đặt câu hỏi

Lộ tin Facebook bắt tay với hãng Ray-Ban xịn sò để làm kính thông minh

Bởi Envilmart 2 năm trước | 0 bình luận


Facebook có rất nhiều công ty con thuộc nhiều mảng khác nhau, song song đó họ cũng đang có ý định lấn sân sang mảng phần cứng. Theo báo cáo mới nhất thì Facebook có thể đang hợp tác với hãng Ray-Ban để tạo ra dòng mắt kính thông minh. Mark Zuckerberg có chia sẻ sản phẩm tiếp theo của công ty sẽ là chiếc mắt kính thông minh đầu tiên đến từ Ray-Ban bắt tay cùng EssilorLuxottica. Mắt kính này sẽ có hình dáng độc đáo và cho phép người dùng làm nhiều trò thú vị.

kính thông minh

Zuckerberg không tiết lộ quá nhiều về sản phẩm này, nhưng trước đây Facebook có xác nhận những chiếc mắt kính này sẽ không có màn hình tích hợp, và nó cũng chẳng phải là thiết bị tăng cường thực tế ảo. Do đó, có thể chiếc mắt kính Facebook x Ray-Ban này sẽ đi kèm với phần mềm bổ trợ, tương tự như Snap Spectacles, Razer Anzu, Amazon Echo Frames.

Về việc hợp tác với Ray-Ban, điều này có thể giúp Facebook bán mắt kính dễ hơn, nhanh hơn, đồng thời giúp sản phẩm của họ trông khác biệt hơn so với đối thủ. Đây cũng có thể là lý do vì sao Zuckerberg lại hé lộ rằng Facebook đang bắt tay với Ray-Ban, thay vì là cho biết những tính năng hoặc thông số kỷ thuật của chiếc mắt kính. Chúng ta cùng chờ xem liệu chiếc mắt kính thông minh của Facebook có thật sự thông minh hay không nhé.

 

 

Nguồn: Wccftech


Để lại bình luận:

Đăng nhập để có thể bình luận!